Nam Phương - Media & Event

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Nam Phương Media & Event là công ty giải trí truyên thông với lĩnh vực hoạt động chính là tổ chức sự kiện. Tại đây, chúng tôi làm việc trên tinh thần lấy sự hài lòng của đối tác làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi tin chắc Nam Phương chính là ứng cử viên sáng giá cho khánh hàng khi tìm kiếm một đơn vị có thể hỗ trợ cho các dạng sự kiện, bao gồm :Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm / Dịch Vụ Mới;  Tiệc Tri Ân Khách Hàng; Sự Kiện Khai Trương; Talk Show,…

II. SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sở hữu đội ngũ trẻ trung cùng nhiều năm kinh nghiệm, Nam Phương Media & Event luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, thúc đẩy thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Với slogan “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, Nam Phương cam kết mang lại cho đối tác cùng những người tham gia sự kiện những trải nghiệm mới lạ cũng như sự tuyệt đối về mức độ hài lòng.

III. CUNG CẤP VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ:

 1. Tổ chức lễ Khai trương
  2. Tổ chức lễ Khánh thành
  3. Tổ chức lễ Khởi động thổ
  4. Tổ chức Hội nghị – Hội thảo
  5. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
  6. Tổ chức Hội chợ triển lãm
  7. Tổ chức tiệc Tất niên.
  8. Tổ chức Họp báo
  9. Tổ chức chạy Roadshow, phát Sampling
  10. Tổ chức Chương trình Thiếu Nhi: tổ thức Trung thu, Ngày hội Gia Đình, Quốc tế Thiếu Nhi, Tổ chức Noel,..
  11. Tổ Chức Đêm Hội Hawai, Pool Party theo yêu cầu.

Với kinh nghiệp tổ chức thành công các sự kiện lớn-nhỏ, chắc chắn rằng chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài hòng và thành công khi sử dụng các hoạt động dịch vụ do chúng tôi đem lại. Bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy tin tưởng và nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn, đưa ra những ý tưởng khác biệt với các gói chi phí tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Mọi thông tin chi tiết về công ty cũng như là báo giá cho công việc, xin hãy liên lạc qua:

 • Trụ sở: Căn hộ số L4-07.OT12, Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn (Vinhomes Central Park), 702A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số diện thoại: 0393699773
 • Email: phamhuuduckwn@gmail.com