SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI

Xông hơi , Tẩy tế bào chết toàn thân, Thư giãn toàn thân bằng hương thơm trị liệu

Mô tả

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hằng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế.

Trẻ em là tương lai của đất nước, cần được xã hội quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần. Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Hesa Event luôn có trách nhiệm quan tâm đến những búp măng non, hơn nữa, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến con em của nhân viên trong công ty.

I.Ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi, khẳng định trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Đối với các doanh nghiệp đây còn là dịp thắt chặt tình cảm nhân viên, gia đình nhân viên với công ty, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

II. Quy trình tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi

1. Xác định được mục đích tổ chức

Đối với các trường học cho trẻ em như mầm non, hay nhà trẻ; tổ chức ngày lễ vui chơi cho các em nhỏ vào ngày 1/6 là điều thiết yếu. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Tết thiếu nhi. Qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các bé. Thúc đẩy tinh thần vừa học vừa chơi của trẻ nhỏ. Có được những ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho trẻ.

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng tổ chức sự kiện vào các dịp lễ. Trong đó, ngày quốc tế thiếu nhi cũng không ngoại lệ. Bởi đây không chỉ là để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Mà còn là dịp để các thành viên trong công ty cùng gia đình mình tham gia các hoạt động vui chơi thật ý nghĩa và bổ ích. Xây dựng được hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho nhân viên.

2. Lên chủ đề và tên chương trình

Đối với những doanh nghiệp khi tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho nhân viên và gia đình. Thì đây là dịp để doanh nghiệp gián tiếp quảng bá tên tuổi của mình. Chủ đề và tên sự kiện nên gắn liền với ba yếu tố:

· Mang tính sự kiện

· Mang tính cộng đồng

· Gắn liền với doanh nghiệp

3. Những hoạt động cần có trong chương trình

1.Phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp 2. Ca nhạc, giao lưu với nhân vật hoạt hình 3. Đố vui có thưởng 4. Trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, . . 5. Trao phần thưởng cho học sinh giỏi 6.Tiệc ăn uống Nam Phương Event là công ty tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

· Tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

· Thiết bị hỗ trợ phong phú.

· Giá cả cạnh tranh.

· Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ, sẵn sàng phục vụ 24/24.

· Cung cấp dịch vụ đa dạng, phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Phương event đã tổ chức thành công rất nhiều các chương trình như: Tết Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Lễ Noel, Tiệc sinh nhật, Tiệc cuối năm, Lễ khai trường…